Các chất gạch ốp tường phù hợp với ngân sách của bạn Leave a comment

Việc tự lựa chọn chất liệu gạch ốp tường để phù hợp với không gian cũng như ngân sách của bạn là điều mà bạn đang quan tâm. Tiết kiệm được 1 khoản tiền trong việc tu sửa cũng giúp bạn giảm bớt được nhiều khó khăn khi chi tiêu trong gia đình. Chính vì thế trong bài đăng hôm nay chúng tôi giúp bạn 1 số mẹo lựa chọn gạch trong ngân sách để tránh những phát sinh không mong muốn xảy ra khi bạn đang sửa chữa nhà của mình.

Gạch ốp tường tàu ngầm

Có thể nói đây là kiểu gạch rẻ nhất và dễ sử dụng nhất cho ngôi nhà của bạn. Phong cách cổ điển với gạch ốp tường nhà bếp hoặc phòng tắm bằng tàu điện ngầm chắc chắn sẽ rất phù hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nào. Với một loạt các tông màu sống động để lựa chọn, lớp hoàn thiện trên những viên gạch men này sẽ phù hợp với bất kỳ bảng màu nào. Đó là lớp men rạn nứt tinh tế làm cho hiệu ứng tổng thể của gạch trở nên vô cùng đặc biệt một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó phong cách và độc đáo. Với giá chỉ từ vài chục nghìn 1 viên, những viên gạch ốp tường nhà bếp giá rẻ này là một cách tuyệt vời để tạo ra một khoản kinh phí tiết kiệm.

Đá tự nhiên ốp tường

Tính linh hoạt của đá tự nhiên cũng khá được chú ý khi sử dụng làm ốp tường. Ngoài ra có độ bền tuyệt vời là sự lựa chọn không thể thiếu cho các khu vực có tần xuất sử dụng cùng như đi lại cao. Những vật liệu bảo trì thấp này được đảm bảo sẽ tồn tại lâu dài, nhưng phải nói rằng đá tự nhiên đi kèm với một mức giá khá đắt.

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng tại Bùi Minh có những loại gạch ốp tường giá rẻ trông như đá tự nhiên sẽ giúp bạn chi tiêu gạch trong hạn mức chi phí.

Gạch sứ ốp tường

Đồ sứ có thể kém hơn một chút so với gốm đất sét truyền thống, nhưng với giá £ 15,26 m², không thể phủ nhận rằng gạch sứ đánh bóng tương đối rẻ. Gạch ốp tường phòng tắm là một lựa chọn sáng suốt cho những môi trường ẩm ướt hơn này, và các đặc tính của sứ có nghĩa là căn phòng này có thể được giữ sạch sẽ và không bị nấm mốc mà không tốn nhiều công sức. Cho dù bạn thích đánh bóng hay thích mờ hơn, vẫn có một loại gạch sứ dành cho mọi người. Đối với không gian nhỏ, gạch sứ trắng lớn chẳng hạn như gạch sứ VIGLACERA sẽ mở rộng không gian và tạo độ thẩm mỹ nhẹ nhàng, thoáng mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close