Cách sử dụng gạch cho phòng khách Leave a comment

Thêm gạch ốp lát cho phòng khách của bạn có thể không phải là điều đầu tiên mà bạn cân nhắc khi muốn tân trang lại không gian trong nhà này. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra một vẻ đẹp mạnh mẽ với cảm giác hiện đại, ốp lát là một lựa chọn tuyệt vời với một loạt các lợi ích.

Có lẽ bạn quan tâm đến sự tối giản? Gạch lát nền phòng khách mang đến cho không gian cảm giác sạch sẽ, thoáng mát và làm cho những gì bạn để trong phòng khách của bạn trở nên nổi bật một cách ấn tượng.

Ví dụ, gạch ốp tường giúp làm cho các tác phẩm nghệ thuật nổi bật hơn và gạch lát sàn kết hợp tốt với đồ nội thất của bạn để mang lại cho mọi đặc điểm của phòng khách của bạn thêm phần đặc sắc và tinh tế.

Gạch lát nền và gạch ốp tường cho phép bạn tận dụng tối đa diện tích mà bạn có. Với suy nghĩ này sau đó, có những lựa chọn nào khi sử dụng gạch ốp lát trong phòng khách của bạn và tạo ra cảm giác hiện đại mà bạn hằng mơ ước?

Hiệu ứng gỗ

Gạch ốp lát hiệu ứng gỗ là một lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng cho phòng khách vì chúng giúp tạo ra một môi trường tổng thể rộng rãi đồng thời trông cũng đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Là lựa chọn tuyệt vời cho cả sàn và tường, gạch hiệu ứng gỗ tạo nên sự cân bằng tuyệt vời giữa cảm giác mộc mạc và tiêu chuẩn thiết kế hiện đại.

Mặc dù hiệu ứng gỗ trông rất tuyệt nhưng nó cũng đủ trung tính để thực sự làm nổi bật các đặc điểm khác trong phòng khách của bạn. Ghế sofa nổi bật trên các bề mặt này, cũng như các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc.

Tại Bùi Minh chúng tôi có sẵn một loạt các loại gạch hiệu ứng gỗ với các sắc màu khác nhau để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn muốn.

Đá tự nhiên

Gạch đá tự nhiên là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm hoặc nhà bếp, nhưng không gian phòng khách cũng có thể được nâng cao bằng cách sử dụng kiểu gạch này. Gạch lát nền màu sáng hơn là cách đi trong phòng khách vừa giúp không gian sạch sẽ, thoáng mát, vừa dễ dàng giữ ngăn nắp hơn.

Trong phạm vi các loại gạch lát nền và gạch ốp tường mà chúng tôi có tại kho phân phối gạch ốp lát Bùi Minh có một loạt các sản phẩm sẽ thực sự tỏa sáng trong không gian phòng khách.

Gạch men bóng 

Có tác dụng tương tự, trong khi gạch đá thạch anh lấp lánh có chất lượng lung linh sẽ giúp tạo cảm giác phòng khách thoáng mát, rộng rãi và thu hút ánh nhìn. Khi nói đến gạch ốp tường cho phòng khách, gạch mosaic đang chiếm ưu thế hơn những loại gạch khác. Chúng có thể dùng như 1 bức tranh tường hay 1 background tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho phòng khách của bạn.

Tìm loại gạch phù hợp cho bạn

Khi xem xét các lựa chọn tốt nhất để trang trí lại ngôi nhà của bạn, lát gạch là một cách tuyệt vời để thực hiện. Tại Đại lý phân phối Bùi Minh, chúng tôi tự hào về việc cung cấp nhiều lựa chọn ốp lát tuyệt vời.

Chúng tôi luôn đưa ra những hướng dẫn, lựa chọn tốt nhất giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện những căn phòng như mong muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close