Cách tận dụng tối đa gạch phòng tắm Leave a comment

Gạch lát nền phòng tắm là một cách tuyệt vời để giới thiệu màu sắc, làm cho phòng tắm trông thú vị hơn về mặt thị giác và có thể là một điều rất hiệu quả về chi phí. 

Với vô số mẫu, kết cấu và màu sắc để làm hài lòng ngay cả những sở thích đặc biệt nhất, gạch ốp lát phòng tắm là một lựa chọn hiển nhiên để làm nổi bật nội thất phòng tắm của bạn trong khi thêm một chút yếu tố ấn tượng. Vậy sử dụng 1 cách triệt để gạch cho phòng tắm giúp bạn có được 1 không gian tuyệt vời và hoàn hảo như bạn mong muốn.

Gạch lát nền phòng tắm màu sáng tạo ảo giác về không gian rộng lớn hơn, vì chúng phản chiếu ánh sáng tốt hơn màu tối, mang lại cảm giác thoáng đãng và rộng rãi. Sử dụng gạch lát phòng tắm lớn trong phòng tắm nhỏ hơn, ví dụ 60 x 30cm có thể làm cho căn phòng trông nhỏ hơn đáng kể, mặc dù gạch nhỏ hơn tức là 10 x 10cm có thể trông đẹp trong phòng tắm nhỏ hơn, nhưng nhu cầu thêm vữa xung quanh thường có thể mang lại hiệu quả không hấp dẫn. Những bức tường được bao phủ bởi gạch tạo ra một tuyên bố phong cách tuyệt vời hơn so với chỉ sơn có thể, mang lại hiệu ứng thị giác thú vị hơn.

Tận dụng sự độc đáo và tạo điểm nhấn với gạch trang trí. Nhiều người chọn sử dụng các mẫu gạch ốp lát để xác định không gian và làm nổi bật các khu vực xung quanh trong phòng tắm của họ như gương , chậu, bồn cầu, bồn tắm hoặc vách tắm . Có nhiều cách để tận dụng tối đa không gian với gạch của bạn bao gồm trộn các kích thước hoặc sắp xếp chúng theo đường chéo vì điều này có thể giúp căn phòng trông rộng hơn. Bạn có thể tạo một tuyên bố trong phòng tắm của mình và giảm chi phí bằng cách chỉ lát gạch nửa trên hoặc nửa dưới của bức tường phòng tắm, vẫn đạt được hiệu ứng yếu tố đáng kinh ngạc.

Có một chút quan niệm sai lầm khi lát sàn nhà tắm bởi gạch thực sự giữ nhiệt nên không gây cảm giác lạnh cho đôi chân của bạn. Tuy nhiên điều này có thể phụ thuộc vào bề mặt bên dưới gạch, ví dụ như lát gạch lên gỗ sẽ tạo cảm giác ấm hơn so với gạch được đặt trên bê tông. Hệ thống sưởi sàn là một giải pháp hiện đại để làm ấm sàn và toàn bộ phòng. Có nhiều lợi ích đối với hệ thống sưởi dưới gạch như cho bạn thêm không gian tường, loại bỏ bộ tản nhiệt và chi phí vận hành thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close