Cách thay gạch ốp lát bị nứt đơn giản cho bạn Leave a comment

Việc tự sửa chữa các nội thất trong nhà khá đơn giản nếu bạn biết trình tự. Có rất nhiều cách sửa chữa gia dụng nhanh chóng và dễ dàng hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Tại sao bạn phải trả tiền cho một thợ sửa chuyên nghiệp trong khi bạn có thể tự làm việc đó?

Các nền gạch, tường gạch trong mọi căn phòng đều phải dựa trên tính thiết thực và tính thực tế cao. Do đó là lý do tại sao lựa chọn sàn và tường lát gạch ít bảo dưỡng là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng tai nạn luôn có thể xảy ra trong bất tình huống nào khiến cho gạch của bạn bị nứt, vỡ, nổ hoặc bị hỏng như một thảm họa. Nhưng không cần phải hoảng sợ. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay thế gạch lát nền bị nứt để bạn có thể có được hình dáng ngôi nguyên vẹn cho nhà của mình.

Thường khi lát gạch lầm đầu tiên bạn nên mua dư khoảng vài hộp gạch để thay thế nhưng không phải ai cũng làm điều này. Tìm loại gạch phù hợp với phần còn lại của nền gạch thì cũng là 1 điều khó khăn khi bạn không có gạch dự phòng. Nếu không có dự phòng, bạn sẽ cần tìm một loại gạch lát nền hoặc tường tương tự tương ứng với kích thước và phong cách của khu vực lát gạch hiện tại của bạn. Nếu gạch ốp bếp độc đáo của bạn khiến bạn loay hoay tìm kiếm một sự phù hợp hoàn hảo, tại sao không chọn một màu tương phản để tạo nét nổi bật trên tường? Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã chọn ô thay thế của mình trước khi bắt đầu khắc phục sự cố.

Các bước thay gạch:
  1. Sử dụng máy chà ron, cạo hết lớp vữa cũ xung quanh gạch có vấn đề và lau sạch.
  2. Dùng mũi khoan phá vỡ viên gạch bị nứt thành các phần nhỏ hơn
  3. Dùng búa nặng và đục lạnh để loại bỏ các mảnh gạch vỡ khỏi sàn.
  4. Loại bỏ bất kỳ chất kết dính còn lại khỏi khu vực xảy ra sự cố bằng một cái cạp và lau sạch phần còn lại.
  5. Bôi keo mới vào mặt sau của viên gạch thay thế và đặt nó vào vị trí. Để qua đêm.
  6. Sau khi đã khô, quét vữa vào các cạnh của gạch mới. Lau sạch phần vữa thừa bằng khăn ẩm và để khô.

Tìm các loại gạch đẹp và mới nhất qua các bộ sưu tập gạch ốp lát của chúng tôi. Cho dù bạn đang cần loại gạch metro, gạch thẻ hay bất kỳ màu sắc kích thước chúng tôi đều tự tin có thể cung cấp cho bạn loại gạch bạn đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close