Gạch Đồng Tâm nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn Leave a comment

Thương hiệu gạch Đồng Tâm là thương hiệu sản xuất vật liệu xây dựng lâu năm nhất tại nước ta. Gần 50 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh Đồng Tâm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Đồng tâm luôn luôn không ngừng nghiên cứu và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm cao cấp chất lượng, đa dạng mẫu mã nhằm mang đến 1 cuộc sống hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm gạch Đồng Tâm luôn đảm bảo cả về chất lượng và giá thành do đó rất được sự ưu ái lựa chọn đầu tiên so với các thương hiệu khác. Điều đặc biệt nữa khiến Đồng Tâm có vị trí số 1 với người tiêu dùng đó là các nguồn nguyên liệu sản xuất luôn đảm bảo tự nhiên nhất, thân thiện nhất với môi trường cũng như người sử dụng. Với tiêu chí cũng như mục tiêu vì cuộc sống tươi đẹp mà Đồng Tâm đã mang đến những tiện ích hiện đại, sang trọng, điều kiện sống tốt nhất cho con người.

Điều đáng chú ý hơn nữa là các sản phẩm của Đồng Tâm có những bước đột phá mới mẻ, biến những cái cũ kỹ thành cái mới mẻ, bắt kịp xu hướng. Phải kể tới bộ sưu tập các sản phẩm gạch bông, gạch hoa văn được tung ra thị trường tái hiện lại xu hướng gạch ở nước ta trong những thập niên 80. Đây phải nói là 1 cú hit nhảy vọt của Đồng Tâm nhờ các sản phẩm này. Ngoài các sản phẩm gạch bông Đồng Tâm cũng có vô vàn các mẫu gạch ốp lát khác từ vân đá tự nhiên, gạch giả gỗ, gạch hoa….Việc sử dụng gạch Đồng Tâm khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm và cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo bởi nhiều giá trị, lợi ích được cam kết từ Đồng tâm.

  1. Sản phẩm đa dạng kích thước mẫu mã, kiểu dáng

Không ngừng sáng tạo thiết kế sản phẩm mới, hấp dẫn là điều mà Đồng Tâm luôn hướng tới. Các sản phẩm luôn được chau chuốt từ khâu thiết kế cho tới sản xuất và đóng gói rất cẩn thận. Màu sắc gạch tươi sáng, bắt mắt cùng các hoa văn, họa tiết hài hòa dễ dàng kết hợp trong nhiều không gian hay các phong cách thiết kế khác nhau. Kích thước đa dạng từ nhỏ nhất 20×20 , 40×40, cho tới to nhất 80×80 sử dụng lát nền. Gạch ốp tường Đồng Tâm cũng khá nhiều kích thước từ 30×60, 40×80…..

  1. An toàn, thân thiện với môi trường.

Nguồn nguyên liệu chính sản xuất gạch đó là đất sét, các phụ gia hoàn toàn từ tự nhiên, không gây độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Đặc biệt gạch Đồng Tâm khi sử dụng những nơi thường xuyên tiếp xúc với lửa hay bị hỏa hoạn thì nó hoàn không bị cháy hay bay khói đen gây ô nhiễm.

  1. Giá thành ổn định

Cam kết giá thành luôn ổn định nhằm mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho người sử dụng. Giá thành các sản phẩm gạch Đồng Tâm luôn đi cùng với chất lượng do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi mua gạch Đồng Tâm cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close