Gạch khổ lớn – Điều kỳ diệu cho ngôi nhà của bạn Leave a comment

Gạch khổ nhỏ đã quá quen thuộc với chúng ta trong hàng trăm năm nay nhưng với gạch khổ lớn thì còn rất mới mẻ. Hiện nay các công ty sản xuất gạch đã đưa ra rất nhiều kích thước và kiểu dáng gạch mới. Gạch khổ lớn là một trong những xu hướng gạch mới nhất, có nhiều loại gạch khổ lớn với kích thước lớn như 800 X 1200 mm, 1000 X 1000 mm, 1200 X 1200 mm và 1200 X 1800 mm so với gạch tiêu chuẩn. Loại kích thước này tốt cho gạch lát nền, gạch khổ lớn còn có thể làm gạch ốp tường. Cùng với việc nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn, chúng còn có tác dụng cực ấn tượng cho mọi không gian khác khi sử dụng.

• TĂNG SỰ HẤP DẪN

Các loại gạch khổ lớn từ nhiều thương hiệu tên tuổi tại đại lý phân phối gạch Bùi Minh đi kèm với một loạt các hình in và họa tiết cổ điển tạo ra không gian trang nhã. Bạn có thể lắp đặt chúng trong phòng khách của mình để khiến khách của bạn phải trầm trồ. Và sử dụng một trong những thiết kế gạch khổ lớn tốt nhất trong sân của bạn để tăng thêm nét hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Đối với những căn phòng, bạn có thể ốp gạch khổ lớn với mẫu gạch lát nền có kích thước bình thường.

• TẠO KHÔNG GIAN ẢO

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà rộng rãi, hãy chọn gạch của chúng tôi. Ngoài việc gợi lên cái nhìn và cảm giác tổng thể, những tấm gạch khổ lớn này cũng sẽ cải thiện sự rộng rãi. Nếu bạn có những căn phòng nhỏ hơn và bạn không muốn chúng trông lôi thôi hoặc luộm thuộm, hãy chọn kích thước gạch lớn hơn! Các đường vữa của gạch càng ít, căn phòng sẽ trông đẹp hơn!

• LÀM GẠCH ỐP TƯỜNG

Nếu bạn nghĩ gạch khổ lớn không thể dùng ốp tường thì bạn đã nhầm! Loại gạch này cũng có thể được sử dụng làm gạch ốp tường  để nâng cao vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với kích thước gạch lớn hơn, thật dễ dàng mang đến cho không gian sống của bạn sự sạch sẽ, gọn gàng. Chỉ đảm bảo rằng bạn không chọn kích thước gạch lớn hơn gạch lát nền.

• GẠCH KHỔ LỚN ÍT BẢO TRÌ

Bạn nghĩ rằng loại gạch này khó bảo dưỡng và cần phải chăm sóc thêm thì bạn cũng đã nhầm thêm nghiêm trọng! Những loại gạch khổ lớn như vậy được thiết kế theo cách để có một số phẩm chất tuyệt vời khiến chúng trở thành loại gạch ít phải bảo dưỡng. Và tất nhiên, các dòng vữa thấp hơn đồng nghĩa với việc lau chùi ít hơn!

Gạch khổ lớn cũng có thể được sử dụng cho các khu vực có nhiều người đi lại trung tâm thương mại, văn phòng, mặt bàn nhà bếp và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy mua chúng ngay hôm nay và nâng cao diện mạo tổng thể của không gian sống của bạn lên 1 tầm cao mới. Liên hệ ngay với chúng tôi qua 0968458885 khi có nhu cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close