Gạch Thạch Bàn sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn Leave a comment

Làm nhà phức tạp hơn bạn nghĩ, cần đủ thứ hơn bạn tưởng tượng chính vì thế bạn phải lựa chọn những thứ chất lượng, hoàn hảo ngay từ khâu đầu tiên để tránh cho những vấn đề lớn xảy ra khi đang sử dụng. Với ngôi nhà tường và nền nhà là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, người thân trong gia đình do đó lựa chọn thương hiệu gạch ốp lát uy tín, đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Trên thị trường có vô vàn thương hiệu gạch ốp lát nhưng có giá thành và chất lượng ồn định nhất vẫn là Thạch Bàn, Thạch Bàn là thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng lâu năm nhất tại Việt Nam mà tôi khuyên bạn nên lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao Thạch Bàn lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn:

1. Màu sắc tươi sáng

Các sản phẩm của Thạch Bàn luôn có sự đa dạng về màu sắc, bảng màu tươi mới và hài hòa do đó nhiều màu gạch có thể kết hợp với nhau hoặc sử dụng cho cả nền nhà hoặc ốp tường.

2. Sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát sàn kích thước lớn

Kích thước gạch Thạch Bàn khá đa dạng cho bạn lựa chọn, tuy nhiên để tạo hiệu ứng cho không gian rộng hơn bạn nên sử dụng những loại gạch có kích thước lớn của Thạch Bàn như gạch có kích thước 60×60 cm, 80×80 cm hay kích thước mới nhất của hãng này là 60x120cm. Ngoài ra còn có khá nhiều kích thước nhỏ cho bạn như 30×30 cm, 40×40 cm hay 30×60 cm loại gạch này ứng dụng cực cao cho cả lát nền và ốp tường.

3. Thiết kế hoa văn đơn giản, họa tiết thiên nhiên

Các dòng sản phẩm Gạch lát sàn Granite – DigiArt, CrysArt có thiết kế hoa văn đơn giản giúp không bị rối mắt tạo cảm giác chật chội. Các bộ sản phẩm Gạch ốp tường có các viên điểm là các họa tiết thiên nhiên, hoa cỏ sẽ giúp chúng ta có cảm giác thư thái, dịu đi cái nóng bức oi ả của mùa hè. Hay những mẫu gạch màu trầm, hoa tiết điểm nhấn làm căn phòng ấm áp vào mùa đông.

4. Chất liệu gạch an toàn thân thiện với môi trường

Trong sản xuất hiện nay các thương hiệu luôn hướng tới sự bảo vệ môi trường do đó việc sử dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường luôn được ưu tiên. Thạch Bàn cũng vậy luôn chọn nhưng nguyên liệu như đất sét, bột đá tự nhiên để sản xuất nhằn mang lại những sản phẩm xanh cho người sử dụng.

5. Giá thành tốt

Sản phẩm Thạch Bàn có chất lượng cao nhưng giá cả không hề cao, bởi Thạc Bàn luôn vì lợi ích của khách hàng và hướng tới mục tiêu sử dụng các sản phẩm với giá kinh tế nhất cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close