Lựa chọn chất liệu nào cho tường bếp của bạn Leave a comment

Tường bếp hay còn gọi backsplash có thể nói là 1 yếu tố quan trọng giúp tăng cá tính, phong cách đặc biệt gắn kết toàn bộ căn bếp của bạn lại với nhau. Để có được sự hoàn hảo trong gian bếp khi trang trí tường bếp hãy theo dõi bài viết của chúng tôi. Nó rất hữu ích và giúp bạn có được sự tự tin cũng như kinh nghiệm trong việc trang hoàng lại nhà cửa.

Việc lựa chọn chất liệu cho tường bếp là điều khiến bạn đau đầu và nhiều khi không muốn thử những vật liệu mới. Bạn luôn hướng tới sự an toàn là sử dụng gạch cơ bản cho tường bếp. Đừng an toàn!! Hãy mạo hiểm thử những cái mới mẻ!!?? Bạn không bao giờ biết khi nào một vật liệu mà bạn có thể không chắc chắn sẽ trở thành yếu tố hoàn hảo trong căn bếp mới của bạn!

  1. Đá tự nhiên

Một vật liệu đẹp tự nhiên có thể mang lại cho căn bếp của bạn vẻ cổ điển hoặc mang phong cách hiện đại hơn tùy thuộc vào sự đa dạng của loại đá và cách chúng được lát. Những tấm đá ốp lưng là một lựa chọn phổ biến khác hiện nay.

  1. Gạch gốm, sứ

Đây là vật liệu phổ biến nhất được yêu thích và sử dụng nhiều trong không gian bếp có giá cả rất phải chăng. Gạch men có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau do đó bạn có thể tìm mua kích thước phù hợp. Đặc biệt vật gốm sứ có bề mặt tráng men nên nó chống bám ố và dễ dàng lau vệ sinh.

  1. Gỗ

Với gỗ bạn cũng có thể sử dụng nhưng hiện nay có khá ít người sử dụng loại vật liệu này cho tường bếp bởi chúng rất dễ cháy và nguy hiểm khi gần lửa. Tuy nhiên, bạn có giải pháp thay thế là mua gạch giả gỗ nếu bạn vẫn muốn có cảm giác ấm cúng, hấp dẫn mà gỗ đem lại.

Mỗi 1 vật liệu chúng đều có những ưu và nhược điểm riêng, điều quan trọng là bạn hãy cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình. Ngoài chất liệu ra thì việc dựa vào ngân sách hay mức độ bảo dưỡng cũng đáng quan tâm để bạn đưa ra quyết định của mình. Nếu không chắc chắn hay cần trợ giúp bạn nên tìm đến với các chuyên gia thiết kế  một backsplash tuyệt đẹp cho nhà bếp của mình. Còn bạn muốn có vật liệu hãy liên hệ với Bùi Minh chúng có tất cả những vật liệu hoàn hảo cho bạn tạo ra căn bếp trong mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close