Muôn kiểu tường gạch phòng tắm “phong cách” Leave a comment

Để tạo điểm nhấn thay đổi sự nhàm chán hay có 1 phong cách phòng tắm mang đậm nét cá tính của riêng mình thì có vô vàn thiết kế hoặc những mẹo hay giúp bạn hoàn thành. Tuy nhiên mỗi 1 ý tưởng đều phải phù hợp với yếu tố, đặc tính mà phòng tắm của bạn đang sử dụng. Dưới đây là 1 số tường gạch tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng tắm đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng cho riêng bạn.

Tường gạch bông, gạch hoa văn

Gạch bông Đồng Tâm đang quay lại 1 cách ngoạn mục bởi thiết kế màu sắc hoa văn mới lạ, thu hút rất nhiều các thiết kế sử dụng nó hiện nay. Bạn có thể thay thế tường gạch cũ ở nhà bằng gạch bông 1 cách đơn giản mà không ảnh hưởng tới các vấn để về ống nước hay các vấn đề khác.

Tường gạch giả gỗ

Với các loại gạch giả gỗ bạn có ngay 1 phòng tắm sang trọng và tự nhiên hơn hết nó mang đến 1 cảm giác tươi mới hơn. Hoặc bạn thích cảm giác, không gian đậm hơi hướng của Spa thì áp dụng gạch giả gỗ cho gần hết không gian tường kết hợp với màu kem, trắng.

Tường gạch khảm, gạch mosaic

Thay vì sử dụng gạch khảm ở ở 1 khu vực nhỏ nhất định bạn hãy thử áp dụng chúng theo 1 dải dài từ sàn lên tới trần nhà tạo tấm thảm trải sẽ biến đổi phòng tắm của bạn trở nên hoàn toàn mới mẻ.

Tường đá tự nhiên

Nếu phòng tắm của bạn toàn màu trắng hoặc trung tính, bạn có thể chọn một phiến đá tự nhiên phù hợp với phong cách của căn phòng, như bạn có thể thấy trong hình sau. Kết quả đơn giản là vượt thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close