Những hiểu biết sai lầm về gạch men Leave a comment

Với tất cả các công trình công cộng hay nhà ở việc lựa chọn gạch men là bất di bất dịch bởi tính ứng dụng và lợi ích của nó mang lại là không tưởng. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ đơn giản rằng gạch men không bằng những loại vật liệu khác như là nhựa, đá cẩm , thạch, gỗ nhưng không hoàn toàn phải vậy. Dưới đây là một số hiểu lầm cơ bản về gạch men mà bạn không hề biết sẽ giúp bạn lựa chọn gạch tốt hơn, đúng hơn và phù hợp nhất với mình.

  • Giá thành rẻ

Hầu hết mọi người không chắc chắn hoặc áng chừng về giá của gạch đó là một yếu tố chính gây nhầm lẫn. Gạch men đang được ưa chuộng hơn vì chúng là lựa chọn thay thế rẻ hơn cho các lựa chọn lát sàn khác mà thôi, nhưng có một số loại có mức giá khá cao và do đó bạn phải đưa ra quyết định về các tính năng bạn muốn và sau đó tìm loại gạch phù hợp với mức giá của bạn đang có.

  • Dễ lau

Với 1 số người tiêu dùng gạch men rất dễ bẩn và khó lau chùi và không được lựa chọn trong trường hợp này. Nhưng không hoàn toàn như vậy. Gạch ốp lát có lớp men phù hợp sẽ giúp cho gạch không bị bám bẩn và rất dễ dàng lau mà không tốn hóa chất hay sức lực.

  • Ít mẫu mã

Có những khách hàng than phiền rằng gạch lát nền có ít mẫu mã và hoa văn. Điều này hoàn toàn sai lầm. Với công nghệ in hiện đại ngày nay như in kỹ thuật số full HD hay công nghệ in 3D, 4D cho bạn gạch lát nền đa dạng mẫu mã, hình họa tiết, hoa văn như thật. Màu sắc của gạch lát cũng khá đa dạng và bắt mắt cho bạn lựa chọn.

  • Độ cứng và chống mài mòn

Gạch men và sứ được coi là tinh tế nhưng thực ra nó không đúng. Loại gạch này được làm từ các vật liệu nén và cứng nên có độ bền và khả năng chống mài mòn đáng kinh ngạc. Nhiều người cho rằng gạch mỏng sẽ không được chắc chắn và dễ vỡ, sứt mẻ. Tuy nhiên, gạch ốp lát có khả năng chống hư hỏng cao, đặc biệt là với sự trợ giúp của lớp phủ. Điều này cũng làm cho chúng có khả năng chống mài mòn và trầy xước, nguyên nhân chính gây hư hại cho gạch lát nền.

  • Tính linh hoạt và bề mặt

Mọi người thường đánh giá thấp bề mặt hoàn thiện và tính linh hoạt của gạch. Điều này quá là phi thực tế. Bởi ưu điểm chính của gạch là khả năng cung cấp cho chúng nhiều lớp phủ. Điều này có thể làm cho chúng chống thấm nước, chống trơn trượt, mạnh hơn, cứng hơn và chống hư hỏng. Do đó, điều này mang lại cho sàn gạch một lợi thế lớn so với các loại sàn khác. Ngoài ra gạch men có thể sử dụng cho nội thất ngoại thất hay lát nền, ốp tường và nhiều nơi khác nữa cũng ưu tiên sử dụng vật liệu gạch hơn.

Sự hiểu lầm về các sản phẩm là do bạn không quá quan tâm hoặc tìm hiểu chúng. Do đó qua bài viết này tôi tin rằng bạn sẽ có thêm những thông tin về sản phẩm mà bạn đang muốn tìm. Với mỗi loại vật liệu đều có những tính năng, ưu nhược điểm hay cấu tạo riêng, vì vậy bạn chỉ cần chọn đúng và phù hợp nhất với mục đích dùng của bạn là hoàn toàn dễ dàng. Hãy chọn mua các sản phẩm gạch ốp lát tốt nhất, giá thành rẻ nhất tại đại lý gạch ốp lát trực tuyến của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close