Những lợi ích khi chọn sử dụng gạch Bạch Mã Leave a comment

Đây là 1 thương hiệu gạch ốp lát trên thị trường vật liệu xây dựng ở nước ta trong nhiều năm qua. Các sản phẩm gạch Bạch Mã luôn chiếm ưu thế bởi nhiều tính năng ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng. Ngoài ra, gạch Bạch Mã luôn được chú trọng thay đổi và cải tiến mẫu mã kích thước sao cho phù hợp với nhiều thiết kế, cũng như nhiều không gian phòng. Gạch Bạch Mã được phân chia làm 2 loại gạch chính là gạch ốp tường và gạch lát nền do đó khách hàng có thể lựa chọn mẫu gạch cho từng khu vực mà mình muốn sử dụng. Với khá nhiều sản phẩm mẫu mã đẹp, tính ứng dụng cao gạch Bạch Mã còn thu hút người dùng bởi nhiều lợi ích như:

  1. Chất lượng gạch cao cấp

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến đến từ Italia các sản phẩm gạch Bạch Mã sở hữu 1 chất lượng quốc tế. Gạch bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài mà không cần tới bảo trì nhiều. Đặc biệt gạch Bạch Mã rất cứng chịu lực lớn, không bị bay màu hay mài mòn trong suốt quá trình sử dụng gạch. Ngoài ra gạch còn chịu được thời tiết khắc nghiệt, thay đổi đột ngột khi sử dụng ngoài trời.

  1. Giá thành cực tốt

Hầu hết khi mua sắm người tiêu dùng không có dư rả về kinh tế thường chú ý tới giá thành đầu tiên. Nhưng bạn yên tâm khhi mua gạch Bạch Mã bởi giá thành cực tốt mà chất lượng của chúng có thể được so sánh với các thương hiệu khác như Đồng Tâm, Vitto, Hay Thạch Bàn…….

  1. Tính ứng dụng cao

Để thu hút được nhiều người dùng Bạch mã đã sử dụng khá nhiều kích thước gạch, màu sắc, hình dáng gạch sao cho phù hợp với nhiều không gian nhất có thể. Từ khu vực ốp tường sẽ có kích thước gạch phù hợp như 30×60, 25×40… Hay gạch 40×40, 50×50, 60×60, 80×80 là gạch cho khu vực lát nền. Thậm chí bạn có thể sử dụng gạch cho không gian sân vườn, bể bơi….

  1. Thiết kế mẫu mã sang trọng tinh tế

Mỗi thiết kế mẫu gạch của Bạch Mã luôn có sự chau chuốt và tỉ mỉ trước khi đưa vào sản xuất. Màu sắc của mỗi kích thước gach rất hài hòa và kết hợp với nhau khiến cho không gian phòng trở nên hoàn hảo. Đối với gach lát nền thiết kế gạch luôn là loại đơn sắc hiệu ứng cũng khá đơn giản và hầu như không có hoa văn. Ngược lại đối với gạch ốp tường thì có rất nhiều hoa văn, họa tiết in công nghệ Full HD sắc nét làm nổi vật tường cũng như khu vực sử dụng gạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close