Trang trí bếp thêm ấm áp vào mùa đông Leave a comment

Bạn đang muốn căn bếp của bạn không bị nhàm chán và lạnh lẽo khi không sử dụng, đồng thời cũng muốn tạo nhiều ấn tượng hơn với căn bếp khi khách ghé thăm. Bạn đang tìm kiếm một số cách sáng tạo để có một nhà bếp ấm cúng cho mùa đông, chúng tôi có 5 ý tưởng để giúp bạn bắt đầu.

  1. Chọn màu tối

Bạn hãy sử dụng mặt bàn bếp hay ốp bếp màu tối như màu đỏ sậm, màu nâu đậm của gỗ điều này sẽ hoàn toàn phù hợp với không khí mùa đông. Những gam màu trầm ấm này giúp bạn có thêm những sắc màu và nó hoạt động tốt trong mọi kiểu kết hợp chỉ cần bạn luôn thử thách với lựa chọn màu của của mình.

  1. Trang trí bếp bằng đồ gỗ, giả gỗ

Để tạo ra một bầu không khí ấm áp hãy kết hợp vật liệu gỗ vào thiết kế nhà bếp của bạn. Bề mặt và tủ gỗ truyền thống có thể mang lại cho nhà bếp vẻ ấm cúng tự nhiên hơn so với những bộ bếp đơn giản được quét vôi trắng. Thép không gỉ và đá có thể lạnh và kém hấp dẫn đồng thời khiến bạn ít muốn dành thời gian vào bếp. Bạn cũng có thể thử nghiệm với gạch lát sàn nhà bếp giả gỗ loại gạch này sẽ bổ sung cho các mặt bằng gỗ và cửa tủ của bạn và rất dễ lau sạch.

  1. Thêm phụ kiện

Để có cảm giác như một ngôi nhà nông thôn, hãy thử treo những chiếc nồi và chảo bằng đồng từ trần nhà. Được bổ sung bởi đồ nội thất bằng gỗ mộc mạc và giá đựng gia vị đầy màu sắc, những món đồ nhà bếp thiết thực của bạn cũng có thể trở thành một phần thiết kế của căn phòng. Để tạo không gian xung quanh, hãy sử dụng giá đỡ nến bằng gỗ để trưng bày những ngọn nến thơm phù hợp với gạch ốp tường nhà bếp của bạn.

  1. Sáng tạo với gạch

Nếu truyền thống là trung tâm của ngôi nhà của gia đình bạn, thử nghiệm với gạch giả gỗ và sứ là một cách tuyệt vời để làm nổi bật nhà bếp của bạn. Kết hợp tông màu tối và bề mặt gỗ với gạch lát nền nhà bếp sẽ tạo thêm sự ấm áp cho nội thất của bạn. Nhờ sự dễ dàng lắp đặt và bảo trì thấp, chọn sàn bếp lát gạch cũng sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí. Hoặc có thể ốp tường gạch độc đáo, nhiều mắc sắc ấm áp, đó cũng là 1 cách khá dễ cho bạn.

  1. Thêm ánh sáng

Thời tiết mùa đông khá là thiếu ánh sáng do đó bạn nên thêm ánh sáng cho phòng bếp. Tận dụng tối đa khung cảnh mùa đông đó bằng cách đóng khung cửa sổ của bạn bằng những chiếc rèm màu hoặc rèm dày. Tránh bật đèn trên cao gay gắt và thay vào đó chọn đèn bàn nhỏ có thể đặt lại vị trí xung quanh bếp cho phù hợp. Nếu bạn đang muốn làm mờ ranh giới giữa không gian bếp và sân vườn, hãy thử nghiệm với ý tưởng về một phòng vườn ở phía sau khu vực bếp của bạn. Dù bạn chọn thiết kế nào, thì càng nhiều ánh sáng càng tốt khi loại bỏ những màu u ám của mùa đông.

Với những mẹo hay này bạn có thế dễ dàng có được không khí phòng bếp như bạn mong muốn. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có những không gian sống đáng mơ ước cho gia đình cùa bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close