Tường phòng tắm bằng gạch hay giấy dán tường – Lựa chọn nào tốt?? Leave a comment

Phòng tắm của bạn sẽ là một trong những thiết kế quan trọng nhất mà bạn từng có trong ngôi nhà của mình. Ban đầu bạn có thể thấy không cần thiết nhưng bạn sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều khi dành thời gian trong một phòng tắm được trang trí đẹp mắt hơn là trong một phòng tắm nhàm chán và tẻ nhạt.

Có rất nhiều chủ đề và phong cách cho phòng tắm của bạn. Vì vậy chúng ta sẽ thảo luận về việc dùng giấy dán tường trang trí trong phòng tắm và gạch ốp tường trong phòng tắm cái nào sẽ tốt hơn ngay dưới đây.

  1. Giấy dán tường

Giấy dán tường hiện gần đây đang quay lại trở thành 1 xu hướng trang trí nội thất vừa nhanh chóng dễ dàng vừa rẻ . Bạn có thể bao phủ toàn bộ căn phòng bằng nó hoặc tạo ra một bức tường điểm nhấn tuyệt đẹp với giá cả phải chăng và dễ dàng hơn rất nhiều so với gạch ốp tường.

Giấy dán tường cũng có thể ngay lập tức biến đổi kích thước, hình dạng và diện mạo tổng thể của căn phòng. Cũng giống như mọi nơi khác trong nhà của bạn, giấy dán tường có thể biến đổi phòng tắm của bạn theo cách có thể khiến nó trông giống như bạn đã chi rất nhiều tiền cho việc trang trí của mình. Với giấy dán tường, bạn không bị giới hạn ở các mẫu, kiểu dáng, màu sắc và kết cấu, vì vậy bạn có thể tạo phong cách cho căn phòng theo ý muốn của mình.

Nếu bạn quyết định dán giấy dán tường cho các bức tường trong phòng tắm của bạn thì nó sẽ hợp lý hơn nhiều so với việc bạn mua gạch ốp tường và việc cắt giấy dán tường để vừa với một bức tường cụ thể sẽ dễ dàng hơn nhiều là đo và cắt gạch của bạn.

Vì vậy, giấy dán tường có vẻ rẻ hơn và linh hoạt hơn so với gạch ốp tường, tuy nhiên, giấy dán tường có một khuyết điểm rất rõ ràng. Giấy dán tường phòng tắm có thể dễ dàng bị mài mòn và hủy hoại bởi độ ẩm và độ ẩm trong phòng. Ngay cả với chất kết dính giấy dán tường được cải tiến rất nhiều, điều kiện trong phòng tắm có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất kết dính theo thời gian và giấy dán tường sẽ bị bong tróc.

 Bạn phải đảm bảo rằng giấy dán tường bạn mua là loại giấy dán tường chống nước, chống độ ẩm. Loại giấy dán tường này được thiết kế đặc biệt cho những khu vực có độ ẩm cao và thậm chí có thể lau được.

Mặc dù chi phí tương đối rẻ có thể làm cho giấy dán tường phòng tắm hấp dẫn, thiết kế độc đáo nhưng số đông gia chủ lựa chọn gạch cho phòng tắm hơn là giấy dán tường.

  1. Gạch ốp tường

Gạch ốp tường có nhiều kiểu cách và hoa văn đẹp nhưng bạn phải xem xét các xu hướng hiện nay nếu bạn đang chuyển hướng sang gạch có hoa văn hay các loại gạch thẻ mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, sử dụng gạch là điều chắc chắn đắt hơn nhiều so với giấy dán tường và chúng cũng tốn nhiều chi phí thay thế hơn.

Cho dù bạn chọn gạch ốp tường bằng kính bóng hay sơn mờ, tường lát gạch sẽ luôn dễ lau chùi hơn. Vì vậy bạn chỉ cần lau sạch bề mặt và tập trung vào những việc quan trọng hơn trong cuộc sống của sống của bạn. Ngoài ra, thời gian tường gạch nhà bạn vẫn hoạt động tốt gần như là theo bạn suốt trong quá trình sử dụng mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Một ngôi nhà phải phản ánh tính cách của bạn, đó là lý do tại sao rất nhiều người trong chúng ta tìm cách kết hợp sự sáng tạo của riêng mình vào thiết kế nội thất. Tuy nhiên, khi xu hướng mới xuất hiện chắc chắn bạn sẽ muốn điều chỉnh ngôi nhà của mình để khiến nó trở nên hoàn hảo hơn.

Qua những điểm mạnh và yếu của 2 loại vật liệu trang trí tường phòng tắm này chắc chắn bạn đã lựa chọn được 1 cái mà bạn muốn. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết hữu ích cho việc trang trí nhà cửa của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close