20+ Phòng tắm gác mái siêu đáng yêu cho bạn Leave a comment

Tầng gác mái được tận dụng và trở thành phòng tắm là khá phổ biến tại Châu Âu. Tuy nhiên đối với chúng ta nó còn quá xa lạ và có vẻ hơi lạ lẫm. Nhưng không sao hãy khám phá ngay các mẫu phòng tắm gác mái siêu đáng yêu dưới đây. Biết đâu 1 ngày nào đó bạn sẽ có 1 trong số này thì sao….??

Mỗi không gian đều có mặt ưu điểm và khuyết điểm chính vì thế mà các thiết kế hay cách sắp xếp nội thất sao cho phù hợp và nổi bật nhất ưu điểm của gian phòng đó lên là điều cần thiết.

Với không gian gác mái nó là nơi có ưu thế về ánh sáng và khung cửa tốt nhất do đó việc thiết kế phòng tắm trên gác mái cũng có 1 phần khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn phải sắp xếp, tính toán nội thất nhiều hơn bởi diện tích, chiều cao gác mái rất bị hạn chế. Và điều đặc biệt hơn nữa là mỗi gác mãi sẽ có khung màu khác nhau nên khi lựa chọn màu sắc bạn có thể lựa chọn màu tương tự hoặc đối lập tạo nên cái nhìn độc đáo, ấn tượng hơn cho phòng tắm của bạn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn vật liệu trang trí sử dụng cho gác mái như gỗ, gạch hoa văn, gạch mosaic hay thậm chí là đá hoa tự nhiên.

Hãy kéo xuống thư viện và chiêm ngưỡng những phòng tắm gác mái đẹp ấn tượng của chúng tôi thu thập. Mỗi thiết kế đều dựa trên không gian cũng như diện tích mà nhà thiết kế sẽ sắp xếp cũng như tận dụng lợi thế của từng gác mái mà cho ra 1 phòng tắm hoàn hảo như gia chủ mong muốn.

Archiexpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close