Ý tưởng gạch lát bếp hoàn hảo cho bạn Leave a comment

Gạch lát nhà bếp có vô vàn cho bạn lựa chọn trên thị trường hiện nay. Việc chọn gạch cho nhà bếp phải đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt và phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày cho bếp nhà bạn. Dưới đây là 1 số ý tưởng truyền cảm hứng chọn gạch nhà bếp.

Gạch đá tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên của đá có thể mang lại cá tính cho bất kỳ nội thất nào. Phù hợp với xu hướng mới nhất để mang đến cho căn bếp sang trọng của bạn. Gạch đá tự nhiên là hoàn hảo, và hiện có sẵn các loại gạch có định dạng lớn hơn theo xu hướng để mang lại sự linh hoạt trong thiết kế. Điều đáng xem xét là gạch đá tự nhiên cũng thân thiện với môi trường và độ cứng, chắc chắn của chúng là khá cao.

Gạch đá phiến cũng rất phù hợp với không gian bếp, nó mang lại nét hoang sơ, mộc mạc, ấm áp. Với thiết kế bếp hiện đại hay cổ điển thì gạch đá tự nhiên luôn ăn khớp và hoàn hảo.

Đá nhân tạo cũng rất linh hoạt và có thể phù hợp với các phương án thiết kế hiện đại hoặc cổ điển. Vẻ đẹp của màu sắc và lớp hoàn thiện của chúng có nghĩa là sau khi được bảo vệ chúng sẽ cực kỳ cứng chắc. Nó không xốp như các loại gạch đá tự nhiên khác như đá travertine, đá vôi và đá sa thạch nên rất phù hợp cho căn bếp bận rộn của gia đình.

Gạch lát nền Granite cũng là 1 lựa chọn khá thích hợp cho gian bếp bận rộn của bạn. Gạch Granite có độ bóng cao, dễ bảo trì và đặc biệt khó mài mòn nên là một lựa chọn rất phổ biến cho sàn nhà bếp.

Loại gạch này có phong phú màu sắc và kích thước cho bạn lựa chọn. Các mẫu gạch bóng làm tăng vẻ hòa nhoáng cho gian bếp. Hay những màu đơn sắc như be, ghi nhật vàng mơ tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ cho căn bếp.

Các tông màu đa dạng tuyệt vời của gạch granite sẽ không làm bạn thất vọng bởi chúng được thiết kế với tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều chủ đề thiết kế.

Sự phát triển trong sản xuất gạch lát sàn đã đồng nghĩa với việc các loại gạch khổ lớn hơn hiện đã có sẵn bằng sứ cứng. Ngay cả khi phong cách của bạn là cực kỳ hiện đại và kiểu dáng đẹp hay thậm chí là truyền thống, bạn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời với nhiều loại gạch lát nền sứ hiện có trên thị trường hiện nay.

Những phát triển quan trọng này cũng đi đôi với ‘cuộc sống không gian mở’, nơi ngôi nhà di chuyển từ nhà bếp đến khu vực sinh hoạt. Để tận dụng tối đa xu hướng cho cuộc sống không gian mở, gạch sứ định dạng lớn hơn với kích thước 600x600mm là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra vẻ ngoài liền mạch cho căn bếp của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close